November 30, 2021, 12:50 am

Dàn người đẹp đi tìm bản lĩnh trong tập 1 digital series "VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam"

Sau khi công bố digital series mới mang tên VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt nam, chương trình nhanh chóng nhận được sự quan tâm, trông đợi của khán giả. Nhất là yếu tố hướng đến người phụ nữ, thông qua những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống, cũng như là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. 

Có thể bạn quan tâm: 

Đoạn teaser của Tập 1 cũng hé lộ sự tham gia của dàn khách mời đầu tiên gồm: NTK Thuỷ Nguyễn, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân. Tất cả sẽ cùng nhau thảo luận về chủ đề “Bản lĩnh là gì?”. Đó cũng là một trong những tiêu chí mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng đến và đang tìm kiếm ở những ứng viên tương lai. 

 

Teaser
 

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Hoa hậu Khánh Vân nhận định về bản lĩnh: “Bản lĩnh đều nằm ở tất cả mọi người, không chỉ nam giới mà còn ở phụ nữ nữa”.

 

Trong suốt thời gian nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động về phụ nữ, điển hình là hành trình đồng hành cùng ngôi nhà OBV – bảo vệ, giúp đỡ và hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Dự án này không chỉ được khán giả trong nước mà còn được khán giả trên khắp thế giới ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân và ngôi nhà OBV. 

 

Hoa
 

NTK Thuỷ Nguyễn với kinh nghiệm sống của mình, đưa ra những góc nhìn đa chiều hơn về bản lĩnh nói chung và bản lĩnh của người phụ nữ nói riêng: “Quyền hạn của một người phụ nữ có lẽ là chúng ta nhiều hơn người đàn ông, đấy là quyền được mềm”. Cô cũng hóm hỉnh ví von “Chắc là bản lĩnh này được gọi tên là liều lĩnh”

 

NTK
 

Hoa hậu Hương Giang thì dẫn chứng từ những câu chuyện thực tế của bản thân: “Đó cũng coi là thất bại. Và Giang nhớ là lúc đó mình không dám đối mặt với nhân viên của mình nữa”. 

 

Hoa
 

Nói đến bản lĩnh, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số ít những người đẹp truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng, xã hội về nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Cô gặt hái được thành công, khẳng định bản lĩnh và lan toả niềm tự hào phụ nữ Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. H’Hen Niê tâm sự: “Những cái gọi là liên quan hoa hậu, nó cao quá so với em”. Ở cuối teaser, cô nhấn mạnh câu hỏi “Bản lĩnh là gì?”. 

 

Hoa
 

Tập đầu tiên của Digital VINAWOMAN - Bản lĩnh Việt Nam sẽ chính thức lên sóng 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

 

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm