January 27, 2020, 9:22 pm

Dàn nghệ sĩ hé lộ hình ảnh tập luyện chương trình sẽ thay Táo Quân?

Danh hài Xuân Hinh xác nhận, anh nhận lời tham gia chương trình phát đêm giao thừa Tết Canh Tý cách đây khá lâu. Vào ngày hôm nay (12/12), anh cùng các nghệ sĩ trong dàn Táo Quân đã bắt đầu có buổi tập đầu tiên.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng một số nghệ sĩ đã bước vào buổi tập đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân tại Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC). Đây là chương trình sẽ phát vào đêm giao thừa Tết Canh Tý.

 

images1348455_danh_hi_xuan_hinh.jpg/
Hình ảnh về buổi tập đầu tiên được nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ trên trang cá nhân 

 

Theo đó, bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với chương trình Táo Quân như: NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, diễn viên Vân Dung, Đỗ Duy Nam… thì còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Hinh. Sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Hinh được nhiều người kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới cho chương trình. NSƯT Chí Trung cho biết, sở dĩ có nhiều nghệ sĩ vắng mặt trong buổi tập đầu tiên vì một số vướng việc riêng chứ không phải họ không tham gia.

 

4055_20.jpg/
 
4056_21.jpg/
 
4057_22.jpg/
Hầu như ê kip diễn viên của Táo Quân đều có mặt đông đủ trừ một vài người đến sau 

 

Chương trình năm nay dự kiến sẽ có một lượng nghệ sĩ đông đảo chưa từng có. Cũng theo NSƯT Chí Trung, các nghệ sĩ bước vào buổi tập đầu tiên với một tâm thế rất háo hức và hồi hộp. Đây sẽ là chương trình thay thế cho Táo Quân dừng phát sóng sau 16 năm sản xuất. 

 

4052_17.jpg/
Điều khiến công chúng tò mò và thích thú nhất chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh 

 

Khi chương trình Táo Quân mới được thông báo tạm dừng, nghệ sĩ Chí Trung từng tiết lộ chương trình mới sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên hài hai miền Nam - Bắc và kéo dài 90 phút.

 

Trong chương trình VTV kết nối mới đây, NSƯT Đỗ Thanh Hải, giám đốc VFC, cho biết dù không có Táo Quân 2020, khán giả vẫn được xem Táo quân vi hành, được chiếu vào ngày 23 tháng Chạp Âm lịch.

Khôi Huy/ Theo Văn Nghệ 

 


Có thể bạn quan tâm