January 27, 2020, 9:20 pm

Dân mạng đồn đoán Thu Thủy và tình trẻ làm đám cưới để ''chạy bầu''

Bức thiệp cưới được chia sẻ từ một cư dân mạng cho là của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai kém tuổi gây hoang mang người hâm mộ vì quá vội vàng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây vài ngày, màn cầu hôn lãng mạn của bạn trai kém tuổi dành cho Thu Thủy khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thích thú. Nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và fan.

 

Tuy nhiên, thông tin mới nhất của cặp đôi lại khiến dân tình choáng váng khi trên mạng xã hội "dậy sóng" vì những hình ảnh được cho là thiệp cưới của Thu Thuỷ và tình trẻ. Một dân mạng đã đăng tải bức ảnh thiệp cưới của cô dâu Thu Thủy - chú rể Quang Trí với dòng chú thích rõ ràng: "Thiệp cưới của Thu Thủy và Kin Nguyễn nhé! Nhanh dữ dội luôn".

 

thuy1
Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi cặp đôi yêu nhau chưa bao lâu mà đã tiến tới hôn nhân

 

Người xem bán tín bán nghi không biết chú rể Nguyễn Quang Trí có phải là tên thật của Kin Nguyễn hay không. Theo thông tin in trên thiệp cưới thì đám cưới chính thức sẽ tổ chức vào ngày 4/7 tại Đà Lạt. Và chính thành phố ngàn hoa là quê nhà của Kin Nguyễn.

 

thuy2
 
thuy3
Theo thông tin trên thiệp cưới, lễ kết hôn của Thu Thủy và tình trẻ sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 tới

 

Cùng với sự choáng váng vì thông tin bất ngờ, người hâm mộ cũng đưa ra nhiều ý kiến về tốc độ kết hôn vội vàng. Thậm chí, phần đông khán giả cho rằng Thu Thủy cưới để ''chạy bầu''. Liệu rằng Thu Thủy có đang nhanh chóng làm đám cưới vì sợ chiếc bụng ngày càng to? Hiện tại, Thu Thủy và Kin Nguyễn vẫn chưa lên tiếng về thông tin đám cưới nhưng về thông tin mang bầu nàng ''kẹo ngọt'' đã phủ nhận.

 

thuy4.png/
Người hâm mộ cũng tỏ ra bất ngờ trước tốc độ cưới quá chóng vánh của cặp đôi, khi vừa cầu hôn hôm trước mà hôm nay đã có thiệp cưới 


Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm