April 11, 2021, 4:08 am

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung tiết lộ ‘bí mật’ của ca sĩ Trường Vũ

Tập 2 Solo cùng Bolero 2021 vừa lên sóng tối 2/4 tiếp tục mang đến cho khán giả những phần đối đầu nghẹt thở đến từ 6 thí sinh tiếp theo: Hoàng Phương Linh, Hiền Ngân, Hoàng Thắng, Quốc Vinh, A Lăng Sưa, Hoàng Văn Tuấn.

Có thể bạn quan tâm:

Tại vòng bán kết mang tên Hội tụ, 32 thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi là đơn ca và song ca. Ở phần thi đơn ca, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 trong 2 bài hát do giám khảo quyết định. Đặc biệt, giám khảo sẽ không được biết mặt thí sinh cho đến khi thí sinh bước lên sân khấu thực hiện phần thi. Ban giám khảo sẽ lựa chọn bài hát dựa trên phân tích, đánh giá từ thông tin mà MC cung cấp. Tại phần thi song ca, 2 thí sinh sẽ được bắt cặp và đối đầu trong tiết mục kết hợp với đàn guitar.

 

Hoàng Thắng và Quốc Vinh là cặp thi đấu đầu tiên trong tập 2.Kết quả, thí sinh Hoàng Thắng giành được phần thắng và sở hữu 1 tấm vé bước vào chung kết.

 

Quốc
 

Tiếp đến là đối đầu của hai bóng hồng Hiền Ngân và Hoàng Phương Linh. Sự điêu luyện, từng trải của Hoàng Phương Linh kết hợp cùng giọng hát trong trẻo mang màu sắc tươi mới của Hiền Ngân trong Hương tình cũ làm hài lòng các giám khảo. Kết quả, cả hai nắm tay nhau bước tiếp vòng trong.

 

Hoàng
 

A Lăng Sưa - Hoàng Văn Tuấn là cặp thi đấu khép lại tập 2 của Solo cùng Bolero 2021. Phần thi song ca Được tin em lấy chồng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

 

A
 

Đàm Vĩnh Hưng ấn tượng với phong cách văn minh, thời thượng, có chất riêng của A Lăng Sưa. Tuy nhiên vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên nam thí sinh chưa phân bố âm lượng trong những câu hát. Với Hoàng Văn Tuấn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao chất mộc mạc, đơn sơ. Ngay từ câu hát đầu tiên của Hoàng Văn Tuấn đã chinh phục được ông hoàng nhạc Việt. Hình ảnh chất phác, nhút nhát của thí sinh này làm Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng liên tưởng đến ca sĩ Trường Vũ.

 

bgk
 
bgk
 

Phi Nhung tiết lộ thêm thuở mới đi hát, ca sĩ Trường Vũ hát quay mặt vào trong. Trước phần thể hiện của “bản sao Trường Vũ”, Phi Nhung quá phấn khích và cho nhầm số phần trăm hài lòng khiến người xem không khỏi bật cười. Kết quả, Hoàng Văn Tuấn giành được phần thắng bước vào chung kết.

       

Chương trình Solo cùng Bolero  tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 9/4/2021 trên kênh THVL1.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm