October 24, 2019, 11:45 am

Đại diện ekip Đức Phúc lên tiếng sau khi bị tố "vô ơn" từ quản lý Hương Ly

Sau lùm xùm về việc quản lý của "thánh nữ cover" Hương Ly tố "gia đình Hoa dâm bụt" vô ơn, thì mới đây đại diện truyền thông phía Đức Phúc cũng đã lên tiếng cho vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

 

Sự việc cụ thể, quản lý của "thánh nữ cover" Hương Ly tiếp tục gây dậy sóng dư luận khi đăng một dòng trạng thái bị nghi ngờ là tố Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy vô ơn.

 

Đặc biệt, ngay sau khi đăng tin công khai thì đa phần khán giả cho rằng dòng trạng thái trên ám chỉ Đức Phúc, thông qua câu nói "vừa mới lên tab thịnh hành" khi Hết thương cạn nhớ vẫn đang là ca khúc đứng hạng nhất top trending YouTube Việt Nam. 

 

th-15705564989711560626412
Dòng trạng thái mà quản lý Hương Ly tố vô ơn gây bão

 

Mới đây, phía Đức Phúc đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Đại diện Đức Phúc chia sẻ: "Trước khi trả lời vấn đề này, tôi đã đối thoại với Hưng - đại diện phía Theanh28 nhưng không giải quyết được vấn đề. Câu chuyện Đức Phúc bị tố 'ăn cháo đá bát', 'quay lưng' là hoàn toàn sai sự thật!

 

Trước tiên, để nói về sự hợp tác giữa Theanh28 và êkip của Đức Phúc trong MV 'Hết thương cạn nhớ': Tôi đã biết đến Hưng từ trước và có chủ động tìm đến Hưng đề nghị hợp tác (chứ không phải xin support như lời bạn nói). Hưng có chia sẻ rằng muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn hơn để đẩy name cho Theanh28. Phía Theanh28 đồng hành cùng MV 'Hết thương cạn nhớ' với tư cách bảo trợ truyền thông. Theanh28 cho bên tôi (theo lời Hưng) là 40 post trên hệ thống page bên bạn ấy. Đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông. Trong điều khoản thoả thuận giữa tôi và Hưng không có chuyện bắt buộc phải cho nghệ sĩ công ty bạn cover. Mà trước đó Hưng có đề cập hỏi, tôi trả lời là để xem sao bởi tôi không thể tự quyết định mà phải bàn bạc với cả êkip.

 

Sau khi ra bài, bạn Hưng - đại diện phía Theanh28, cũng là quản lý của bạn Hương Ly có hỏi nhờ tôi, bên Nam Việt (đơn vị nắm quyền khai thác audio) , cũng như quản lý ca sĩ Đức Phúc về việc để Hương Ly cover ca khúc này. Quyết định cuối cùng của quản lý Đức Phúc là không đồng ý, bởi vì sau lùm xùm chuyện quản lý Hương Ly tung tin nhắn làm việc với Erik, bên Đức Phúc không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover. Và nếu có nghi ngờ xảy ra, chúng tôi cũng không thể giải thích hết với khán giả, càng không thể làm ầm ĩ để biện minh cho bản thân nên việc từ chối là một phương án an toàn khả thi hơn. Sau khi thông tin này được đưa ra, Hưng rất tức giận và cho rằng Đức Phúc không support và vừa lên top 1 trending đã 'quay lưng', 'ăn cháo đá bát' với Hưng! Hưng có nói với tôi rằng vì sự việc này, bạn sẽ không bao giờ làm việc với Đức Phúc nữa và kêu gọi anh em tẩy chay Phúc, không đăng bài, post bài xấu không gỡ....

 

Tôi sẽ lên tiếng về toàn bộ sự việc này!

 

Thứ nhất: êkip Đức Phúc hợp tác cùng Theanh28 và chuyện này không liên quan gì đến Hương Ly và trong thoả thuận hợp tác cũng không có điều khoản phải cho Hương Ly cover vì không có thoả thuận với nhau từ trước. Nếu nói êkip Đức Phúc 'trở mặt' là không đúng! Ekip Đức Phúc đã hoàn thành nghĩa vụ những gì cần làm trong thoả thuận hợp tác này!

 

Thứ 2: Tôi không phủ nhận những đóng góp của Theanh28 cho thành công của dự án. Tuy nhiên, đây là thành công của tập thể với rất nhiều con người, công đoạn... và tôi lẫn quản lý của Phúc phải tôn trọng ý kiến cũng như nghĩ cho tập thể. Nên chuyện không đơn giản theo kiểu chúng tôi muốn là được.

 

Thứ 3: Tôi cũng nói rõ ràng với bên Theanh28 rằng ekip Đức Phúc hợp tác với Theanh28 chứ không hợp tác với Hương Ly nên không thể đánh đồng rằng chúng tôi buộc phải hỗ trợ chỉ vì Hương Ly có mối quan hệ đặc biệt với Theanh28, thế nhưng không biết do phía Theanh28 không hiểu hay cố tình không hiểu mà vẫn dành cho Phúc từ 'ăn cháo đá bát', đi xin support và thuộc loại vớ vẩn. Điều này cho thấy bên Theanh28 làm việc không chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng đối tác.

 

Tôi là người đứng giữa và từng làm việc với phía Theanh28 nên rất muốn đôi bên hoà giải tránh ồn ào không đáng có nhưng khi Đức Phúc bị hiểu sai thì tôi cần phải lên tiếng. Tôi không muốn bất kì lùm xùm không đáng có nào trong thời gian quảng bá sản phẩm.

 

dp-15705941835341309430334.jpg/Đại diện Đức Phúc lên tiếng việc quản lý của Hương Ly tố 'ăn cháo đá bát', 'quay lưng' là hoàn toàn sai sự thật!

 

Trước đó, quản lý của Hương Ly đã "gây họa" khi công khai thư điện tử trao đổi với e-kíp Erik, dấy nên một làn sóng tranh cãi dữ dội, bùng nổ xoay quanh "thánh nữ cover" Hương Ly. 

 

collage.jpg/
Erik cũng từng dính lùm xùm một thời gian dài với ekip Hương Ly

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm