May 29, 2020, 11:53 am

Cư dân mạng Việt và Quốc tế bức xúc vì nghi ngờ Thu Minh cố tình “dìm hàng” Diva Hàn Quốc Sohyang

Đã có nhiều bài đăng cũng như bình luận bày tỏ sự bức xúc từ phía cộng đồng mạng trong và ngoài nước

Có thể bạn quan tâm:

 

Vừa qua, tối 21/6, Thu Minh đã để lại ấn tượng mạnh khi tổ chức đêm nhạc showcase hoành tráng được PR rầm rộ suốt một thời gian dài mang tên I Am Diva. Đặc biệt hơn cả, trong đêm nhạc, nữ ca sĩ còn mời diva nổi tiếng Hàn Quốc So Hyang tham gia và song ca với mình ca khúc I Believe That I Can Fly.

 

105129_img_2473.jpg/

Đáng lý ra, mọi chuyện sẽ hoàn toàn suôn sẻ nếu như chiếc mic của  của nữ diva Hàn Quốc không gặp vấn đề. Ở những đoạn cần khoe chất giọng đẹp, "khủng", giọng của So Hyang bỗng nhiên nhỏ dần rồi... mất hút. Cô gần như hát không mic ở một số đoạn. Trong khi đó, giọng Thu Minh vẫn rất to và khỏe, lấn át ca sĩ nước bạn trong suốt phần cao trào phía sau của ca khúc.

 

NGUYEN_BA_NGOC0952.jpg/

Sau khi chương trình kết thúc, cộng đồng mạng ngay lập tức chia sẻ đoạn clip cùng với rất nhiều lời bình phản đối và ngờ vực cũng như chỉ trích Thu Minh.

 

Nhiều người hâm mộ của So Hyang cho rằng thần tượng của họ đã bị ê kíp của chương trình "chơi xấu", cố tình chỉnh mic để "dìm hàng", đồng thời nâng tầm Thu Minh. Một số người thậm chí còn quay sang chỉ trích Thu Minh và cho rằng nữ ca sĩ "chơi bẩn", "thủ đoạn", nếu tiếp tục như vậy thì sau này không còn giọng ca quốc tế nào dám song ca cùng ca sĩ Việt nữa.

 

a.jpg/
b

 

Hiện tại, về phía Thu Minh vẫn chưa lên tiếng và hoàn toàn im lặng. Hy vọng, mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi và phía ekip Thu Minh có được câu trả lời thỏa đáng cho khán giả về những chỉ trích này.

 

Blue/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm