July 13, 2020, 3:05 am

Công nghệ dưỡng trắng từ tế bào gốc đầu tiên tại châu Á đã đến Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Menard tiếp tục gây “tiếng vang” với liệu trình dưỡng trắng từ tế bào gốc tiên phong vừa mới ra mắt vừa qua.

Có thể bạn quan tâm: 

Phong cách làm đẹp châu Á luôn chú trọng cải thiện vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ với hình ảnh trong mướt, tươi trẻ. Do đó, các thương hiệu mỹ phẩm luôn không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. 


Tại Nhật Bản, Menard là một trong những thương hiệu sớm đã nắm bắt được sự tinh tế và hiệu quả để mang vào các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tiêu biểu có thể kể đến dòng sản phẩm Fairlucent trứ danh trong lĩnh vực dưỡng trắng trị nám suốt 34 năm qua. 

 

Hình
 

Ra đời đầu tiên vào năm 1986 tại Nhật Bản, dòng sản phẩm Fairlucent cơ bản đã sớm khẳng định vị thế với bảng thành phần lành tính nhưng hiệu quả cao. Lần đầu tiên, men Shirakami và vitamin C-APM được chiết xuất tạo ra sản phẩm dưỡng trắng và trị nám tiên phong. 


Trải qua hơn 30 năm, Fairlucent đã có cho mình một hành trình trọn vẹn với sứ mệnh thực hiện hóa giấc mơ làn da trắng sứ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Trong hành trình ấy, cuộc gặp gỡ tại vùng biển phía bắc xa xôi Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, loại tảo nâu Alaria với những khả năng đặc biệt tác động đến giai đoạn tạo nám đầu tiên, ngăn chặn hình thành nám từ gốc rễ đã mở ra một bước ngoặc mới cho dòng sản phẩm đặc trị Fairlucent. 

 

Hình
 

Luôn dẫn đầu về công nghệ, các nhà khoa học Menard tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nano và công nghệ thẩm thấu kép vào sản phẩm Fairlucent White Serum. Công nghệ nano cho phép phân tách siêu nhỏ dưỡng chất thành kích cỡ  khoảng 30 – 40nm,  dễ dàng len lỏi vào các tầng da. 


Kết hợp hoàn hảo công nghệ thẩm thấu kép, Fairlucent White Serum là sản phẩm đầu tiên tác động đến tế bào gốc tại châu Á. Công nghệ này cho phép dưỡng chất tạo một lớp màng ẩm trên bề mặt da để kiểm soát độ thẩm thấu của bộ đôi chiết xuất rễ cây Bạch Liễm, tảo Ecklonia Kurome lan tỏa khắp tầng biểu bì, kéo dài thời gian lưu trữ để có thể tác động được tới các tế bào gốc tại đây.

 

Hình
 

Cùng Fairlucent White Serum, liệu trình Trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê cũng được Menard ra mắt vào tháng 4/2020 và trong thời gian sớm nhất sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là liệu trình dưỡng trắng tế bào gốc đầu tiên tại châu Á, không tác động cơ học đến cơ thể qua tiêm, truyền, cấy ghép mà lại mang đến hiệu quả nhanh chóng và bền vững hơn.


Với cơ chế 3 tác động: Nâng cơ làm trắng và Chống lão hóa chuyên sâu, liệu trình Trắng mịn da tuyết, thanh khiết hoa lê tích hợp những ưu điểm từ “siêu phẩm” chống lão hóa như Authent, Embellir, Colax và “ngôi sao dưỡng trắng, trị nám” Fairlucent. Ứng dụng công nghệ tế bào gốc giúp bảo vệ, nuôi dưỡng tế bào biểu bì, khắc phục tình trạng dư thừa melanin từ tác động xấu của UV gây nám, làn da sẽ được làm trắng và trẻ hoá chuyên sâu ngay cả vùng cổ vai gáy.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm