August 19, 2022, 12:14 pm

CLB chủ quản chính thức lên tiếng về bảng “báo giá” của Bùi Tiến Dũng

Trước làn sóng trái chiều về con số trên trời về sự xuất hiện của chàng thủ môn được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay, CLB của anh là Bóng đá FLC Thanh Hóa đã chính thức lên tiếng.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng các đồng đội lập nên kỳ tích đáng nể tại giải thi đấu U23 châu Á cách đây không lâu, thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành một hiện tượng lớn cũng như chiếm trọn tình cảm từ công chúng (đặc biệt là trong tim fan nữ).

 

buitiendung5.jpg/
 

Độ hot của chàng thủ môn tăng đến mức chóng mặt, đồng thời “giá trị thương hiệu” của anh cũng được xem là ngang ngửa với dàn sao hạng A của showbiz Việt. Bằng chứng là mới đây bảng giá “book show” của Bùi Tiến Dũng khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng bởi dãy số không tưởng bằng mệnh giá USD. Thậm chí, đây là tiền chưa thuế và tiền đi lại phát sinh.

 

buitiendung1.jpg/
 

Tuy nhiên, CLB FLC Thanh Hóa đã ra sức phủ nhận bằng một thông cáo báo chí cụ thể và rõ ràng.

 

“Trong những ngày qua, trên mạng internet xuất hiện một bảng báo giá quảng cáo có gắn tên thủ môn Bùi Tiến Dũng - cầu thủ đang thuộc biên chế của CLB FLC Thanh Hoá. CLB FLC Thanh Hoá cũng nhận được phản ánh từ một số doanh nghiệp rằng có tổ chức, cá nhân tự nhận mình là đơn vị quản lý hình ảnh, truyền thông cho thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiếp xúc với họ để xúc tiến ký hợp đồng quảng cáo với thủ môn Bùi Tiến Dũng".

 

buitiendung2.jpg/
 

"Bản báo giá quảng cáo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cá nhân cầu thủ Bùi Tiến Dũng, tập thể đội U23 Việt Nam, đội bóng chủ quản FLC Thanh Hoá và cả nền bóng đá Việt Nam. Nó khiến cho NHM Việt Nam, người dân Việt Nam có cái nhìn sai lệch và thiếu thiện cảm về cầu thủ, về đội bóng U23 Việt Nam và về nền bóng đá của chúng ta. Niềm tin, tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, cho cầu thủ Việt Nam vừa được thổi bùng lên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều sau vụ việc đáng tiếc này.

 

Qua thông cáo này, CLB FLC Thanh Hoá, với tư cách là cơ quan chủ quản của thủ môn Bùi Tiến Dũng, xin khẳng định một cách chính thức: Mọi hoạt động liên quan đến việc khai thác và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ CLB FLC Thanh Hoá - trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng - đều do câu lạc bộ quản lý. Tất cả các cầu thủ của Câu lạc bộ FLC Thanh Hoá chỉ được cấp quyền khai thác hình ảnh cho những đối tác có được sự đồng ý bằng văn bản của Câu lạc bộ.

 

buitiendung4.jpg/
 

CLB FLC Thanh Hoá mong muốn thành công của đội U23 Việt Nam sẽ là bệ phóng cho từng cá nhân cầu thủ của đội U23 Việt Nam cũng như góp phần làm thay đổi nền bóng đá Việt Nam theo hướng bền vững hơn, trong sáng hơn. FLC Thanh Hoá sẽ nỗ lực làm tất cả những gì có thể trong thẩm quyền của mình để hạn chế những tác động xấu đến cầu thủ của mình và tập trung phát triển chuyên môn cho các cầu thủ, giữ hình ảnh cho cầu thủ, cho đội bóng và góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam”.

 

buitiendung6.jpg/
 

Theo đó, đại diện câu lạc bộ đã phần nào phủ nhận bảng báo giá trên. Thế nhưng, hình ảnh về bảng book show trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ…

 

San San/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm