February 9, 2023, 10:40 am

Chồng cũ Diệp Lâm Anh trèo lên nóc xe chặn đầu không cho đón con

Trong đoạn livestream mới nhất trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh tỏ ra sợ hãi trước hành động thiếu bình tĩnh của chồng cũ.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, Diệp Lâm Anh livestream đăng đàn cầu cứu cộng đồng mạng vì chồng cũ bất ngờ chặn xe, không cho cô đón con và đòi báo công an bắt vợ cũ. 

 

Khoảng 17h00 chiều ngày 24/11, Diệp Lâm Anh chia sẻ bất ngờ bị chồng cũ chặn xe quấy rối. Gặp phải tình huống này, Diệp Lâm Anh cảm thấy vô cùng sợ hãi vì chồng cũ bất ngờ đến đón con và giật con trên tay của cô. Diệp Lâm Anh phải đưa con vào xe trốn nhưng chồng cũ của cô – thiếu gia Đức Phạm vẫn chặn trước đầu xe không cho xe của vợ cũ rời đi.

 

AnyConv.com__01-174334
 

Diệp Lâm Anh cho biết, chồng cũ đã báo công an và yêu cầu cơ quan chức năng đến giải quyết. Thậm chí, thiếu gia Đức Phạm còn leo lên đầu xe ngồi suốt 1 tiếng đồng hồ để ngăn chặn vợ con rời đi. Diệp Lâm Anh chia sẻ hành động này của chồng cũ sẽ khiến các con sẽ bị ảnh hưởng tâm lý, ám ảnh về hình tượng không tốt của người cha.

 

dla2.png/
 
dla1.png/
 

Trong lúc livestream, Diệp Lâm Anh bật khóc cho biết dạo gần đây công việc kinh doanh bất ổn, phải gồng gánh quá nhiều thứ trên vai. Cô sắp gục ngã không thể chịu đựng được trước những khó khăn cứ liên tục bủa vây: “Gần một tháng nay mình quá mệt mỏi rồi, tòa cứ liên tục hoãn xử nên mình không muốn đưa con về nữa. Suốt từ lúc dọn ra riêng có hỏi thăm, lo lắng bất cứ điều gì cho con không? Không hề đóng một đồng tiền chu cấp, tiền nhà, không nộp bất kỳ khoản học phí nào cho con, ba mẹ con phải một mình thuê nhà bên ngoài sống, vậy mà cái gì cũng đòi người ta phải đáp ứng phục tùng? Thật không chịu nổi!”.

 

AnyConv.com__dla-4-174345.jpg/
 

Diệp Lâm Anh cũng tố thiếu gia Đức Phạm tung tin đồn nhảm về việc cô đòi 100 tỷ mới trả lại con nhưng thực chất chồng cũ của cô chẳng có tiền để mà đòi. Ngay cả cơ nghiệp kinh doanh 2 vợ chồng cùng xây dựng nhưng đến lúc có chuyện xảy ra thì chỉ có một mình Diệp Lâm Anh đứng ra giải quyết, còn chồng cũ thì bỏ mặc không quan tâm.

 

dla3.png/
 

Khi công an đến nơi, Diệp Lâm Anh tắt livestream để làm việc riêng với chồng cũ và cơ quan chức năng. Người hâm mộ cũng tỏ ra lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên.

 

AnyConv.com__dla-3-174345.jpg/

 

Mây / Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm