January 22, 2022, 4:26 pm

‘Chị Mười Ba: Ba ngày sinh tử’ tung trailer đầy máu lửa

Chiều ngày 1/12/2020, tại Galaxy Nguyễn Du đã diễn ra buổi Showcase bộ phim Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử do đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện. Sau những thông tin nhá hàng tạo nên nhiều sự tò mò gần đây, trailer chính thức của bộ phim đã được trình chiếu, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả đến xem.

Có thể bạn quan tâm:

Trong sự kiện Showcase Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử, khán giả được trải nghiệm những trích đoạn đặc sắc nhất của bộ phim và thấy được tài năng của đội ngũ sản xuất trong việc kết hợp khéo léo yếu tố hài hước và cảm động trong các cảnh quay. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng Sinh thú vị cho khán giả vào dịp cuối năm.

 

Đặc biệt, trong buổi showcase, trailer chính thức của Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử đã được trình chiếu. Bên cạnh việc hé lộ những mâu thuẫn giữa các băng phái đi kèm các pha hành động nghẹt thở, NSX còn mở rộng thêm các tình tiết về kẻ phản diện Thắng Khùng do Kiều Minh Tuấn thủ vai. Với sự điên loạn được biểu cảm xuất sắc qua ánh mắt và giọng nói, một lần nữa, nam diễn viên khẳng định tài năng hoá thân của mình vào các dạng vai khác nhau.

 

2
 
3
Có thể dự đoán Thắng Khùng sẽ là phản diện tàn độc và ấn tượng nhất trong mùa phim hành động cuối năm nay

 

Sau khi chiêu đãi khán giả những pha hành động đã mắt, trailer vẫn có những mảng hài duyên dáng được nhấn nhá, đảm bảo được sự cân bằng giữa hài và hành động - thứ làm nên thương hiệu Chị Mười Ba.

 

Có thể nói, trailer Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử hoàn thành nhiệm vụ kích thích sự tò một của khán giả về trận chiến “có một không hai” giữa chị Đại và Thắng Khùng. Và với một bộ phim hành động kịch tính có, hài duyên cũng có, chắc chắn sẽ là một chiến mã gây được cho khán giả nhiều bất ngờ trong mùa phim cuối năm.

 

1
 
5
 
6
 

Nói về cốt truyện chính của bộ phim, đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng hơn hẳn.

 

Thêm nữa, đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng hứa hẹn sẽ đưa yếu tố tình cảm vốn là thế mạnh của anh vào Chị Mười Ba, giúp phim có thêm sự sâu săc, lắng đọng bên cạnh các yếu tố hài và hành động đặc trưng.

 

15
 

Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử mở ra một bối cảnh mới cùng một câu chuyện mới cho cả Nghĩa đoàn sau khi chuyển địa bàn lên Đà Lạt. Tưởng đâu cuộc sống của Kẽm Gai sẽ được bình yên, nào ngờ anh lại bị cuốn vào vòng xoáy thù hận khi bất ngờ có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Tình ngay lý gian, Kẽm Gai trở thành đối tượng tình nghi số một trong án mạng lần này và bị truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Ớn lạnh nhất trailer là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai.

 

10
 
11
 
12
 

Dĩ nhiên Chị Mười Ba luôn tin tưởng đàn em của mình và một mực cho rằng Kẽm Gai không giết người. Đây là lúc chị đại giang hồ phải đối đầu với một băng đảng mới, đáng sợ hơn cả Bi Long.

 

Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử được phát hành tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 25/12/2020.

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm