April 11, 2021, 5:20 am

Châu Tinh Trì ngậm ngùi đến đám tang Ngô Mạnh Đạt

Chiều 7/3, linh cữu của Ngô Mạnh Đạt được quàn tại nhà tang lễ ở khu Hồng Khám (Hồng Kông). Nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ trong đó có Châu Tinh Trì đã có mặt.

Có thể bạn quan tâm:

Trong lễ viếng ngày 7/3, hàng loạt bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của Ngô Mạnh Đạt như: Châu Nhuận Phát, Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Lê Minh, Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ - Thích Mỹ Trân… đã gửi vòng hoa đến viếng, bày tỏ tình yêu, sự kính trọng với người đã khuất đồng thời gửi lời chia buồn đến gia quyến. Bạn thân của ông là Điền Khải Văn phụ giúp người nhà lo liệu chương trình tang lễ.

 

Chiều cùng ngày, một số nghệ sĩ như: Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Lâm Tử Thông, Ngô Quân Như… đã bắt đầu đến nhà tang lễ viếng Ngô Mạnh Đạt, gửi lời tiễn biệt đến ông lần cuối.

 

damtangngomanhdat1.jpg/
 
damtangngomanhdat6.jpg/
 
damtangngomanhdat7.jpg/
 

Sự xuất hiện của Châu Tinh Trì nhận được sự quan tâm của truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ lâu năm của bộ đôi đình đám một thời. Ông mặc trang phục tối màu, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang kín đáo cùng chị ruột Châu Văn Cơ đến gặp người bạn diễn ăn ý thuở nào.

 

Nam diễn viên kỳ cựu lập tức bị phóng viên bủa vây song từ chối trả lời những câu hỏi liên quan và lặng lẽ đi vào trong gặp Ngô Mạnh Đạt lần cuối. Trước đó, Tinh Gia cũng đã gửi vòng hoa đến tang lễ và được gia đình xếp ở vị trí dành cho người nhà.

 

damtangngomanhdat2.jpg/
 
damtangngomanhdat3.jpg/
 
damtangngomanhdat5.jpg/
 

Sự xuất hiện của Châu Tinh Trì khiến nhiều khán giả không khỏi bùi ngùi, xúc động khi cặp bài trùng khuynh đảo màn ảnh năm xưa nay chỉ còn một và công chúng sẽ chẳng còn cơ hội thấy cả hai sẽ sánh vai trong tác phẩm mới nào nữa.

 

Trước đó, khi nghe tin Ngô Mạnh Đạt qua đời, Châu Tinh Trì vô cùng đau buồn, không dám tin đàn anh đã mãi mãi ra đi: “Những ngày qua, tôi luôn theo dõi bệnh tình của anh ấy nên ít nhiều có chuẩn bị tâm lý. Nhưng khi biết tin, tôi vẫn rất đau lòng, nuối tiếc. Ngô Mạnh Đạt đổ bệnh nhanh, đi vội vã. Anh ấy là cộng sự, là bạn của tôi bao năm qua, bây giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận anh ấy đã mất”.

 

damtangngomanhdat8.jpg/
 
damtangngomanhdat9.jpg/
 
damtangngomanhdat10.jpg/
 

Các nghi lễ đám tang Ngô Mạnh Đạt được tiến hành theo nghi thức của Thiên chúa giáo và lễ viếng được tổ chức vào sáng 8/3. Sau đó linh cữu của Ngô Mạnh Đạt sẽ được đưa đi hỏa táng và giao cho gia đình lo liệu theo nguyện vọng riêng.

Jenny/Theo Văn Nghệ

 


Có thể bạn quan tâm