December 12, 2019, 4:50 pm

Các sao hạng A Hollywood cùng say đắm một thứ

2019 là năm đánh dấu cột mốc Moët & Chandon kỉ niệm 150 năm ngày ra đời Moët Impérial – dòng sâm-panh nổi danh toàn cầu với những khoảnh khắc chúc mừng đáng nhớ với phong cách thanh lịch, sang trọng và quyến rũ. Nhiều chính trị gia, sao Hollywood, vận động viên… cũng đã sử dụng sản phẩm này trong những tác phẩm điện ảnh lớn và sự kiện đặc biệt ăn mừng cột mốc sự nghiệp của họ.

Có thể bạn quan tâm:

Vào năm 1930, nhà quý tộc và anh hùng chiến tranh Robert-Jean de Vogüé gia nhập Moët & Chandon và bắt đầu quá trình nâng hình ảnh Moët Impérial lên tầm biểu tượng toàn cầu về những khoảnh khắc chúc mừng, tôn vinh. Với câu nói huyền thoại “ai cũng phải có 15 phút để toả sáng”, Robert-Jean de Vogüé tiếp tục lan tỏa tinh thần vương giả và hào phóng của hãng thông qua những cuộc gặp gỡ với Tổng thống Mỹ Eisenhower, tài tử điện ảnh Gary Cooper và các nhân vật thượng lưu Hollywood khác.

 

Sự hiện diện của Moët Impérial tại đấu trường thể thao bắt đầu vào năm 1967 khi tay đua xe đạp vô địch Dan Gurney ngẫu hứng lắc chai và  bật nắp, làm bọt sâm-panh tuôn trào (champagne spray) từ bục chiến thắng tại ngôi làng nhỏ mang tên Le Mans, Pháp. Truyền thống “champagne spray” được duy trì đến tận ngày nay trên bục nhận huy chương tại tất cả các cuộc đua xe đạp.

 

Moet-Chandon-Roger-Federer.jpg/

Roger Federer trở thành đại sứ thương hiệu cho Moët Impérial vào năm 2018

 

Khi mời siêu sao tennis Roger Federer làm đại sứ thương hiệu vào năm 2018, Moët & Chandon đã tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai biểu tượng toàn cầu về phong cách và thành công.

 

Moet-Chandon-Roger-Federer2.jpg/
 

Moët Impérial cũng có mặt trong những khung hình đáng nhớ của lịch sử điện ảnh. Trong Người đàn bà đẹp, nữ nhân vật chính - một “Lọ Lem” thời hiện đại - đã phát hiện ra vị ngon hấp dẫn khi nhúng dâu tây vào ly Moët Impérial. Trong Ác quỷ vận đồ Prada, nhân vật trợ lý thông minh cá tính Andy Sachs do Anne Hathaway đóng đã ăn mừng thành công tại tuần lễ thời trang Paris cũng với Moët Impérial. 

 

Scarlett
 
Scarlett
 
Scarlett
 
Scarlett
 

Vào năm 2009, Scarlett Johansson trở thành sao Hollywood đầu tiên được Moët & Chandon mời vào vai trò đại sứ thương hiệu vì những nét tương đồng trong cá tính của cô với giá trị tinh thần của hãng.

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm