April 11, 2021, 5:39 am

Ca sĩ nhạc phim 'Reply 1988' tặng CD cho fan Việt

Kim Feel - chủ nhân các bản nhạc phim nổi tiếng Tầng lớp Itaewon, Reply 1988 - gửi tặng fan Việt CD “sleeplessness’ kèm chữ ký thông qua nền tảng nhạc số Zing MP3.

Có thể bạn quan tâm:

Giọng ca xứ Hàn Quốc Kim Feel tạo tiếng vang qua các bản nhạc phim đình đám như Someday, the boy (nhạc phim Tầng lớp Itaewon), Youth (nhạc phim Reply 1988), One day (nhạc phim Start-Up). Các tác phẩm này gặt hái thành tích âm nhạc đáng chú ý khi đạt tổng hơn 40 triệu lượt view.

 

Mới đây, nam ca sĩ trình làng sản phẩm âm nhạc mới nhất với tựa đề sleeplessness. Đĩa đơn của Kim Feel được phát hành trực tuyến trên Zing MP3. Để gửi lời tri ân đến khán giả, Kim Feel gửi tặng fan hâm mộ Việt Nam 3 đĩa CD sleeplessness kèm chữ ký thông qua nền tảng nghe nhạc Zing MP3.

 

Kim
 

Cách thức nhận quà được thực hiện dưới hình thức trò chơi tương tác trên fanpage Zing MP3, diễn ra trong 5 ngày từ 27/2 đến 3/3. Người dùng vào bài đăng trò chơi nhận đĩa CD của Kim Feel trên fanapage Zing MP3 và thực hiện thể lệ.

 

Bước 1, người chơi bình luận cảm nhận của mình dành cho single sleeplessness của Kim Feel, kèm theo 3 hashtag #ZingMP3 #KimFeel #sleeplessness.

 

Bước 2, là thả reaction và chia sẻ về trang cá nhân ở chế độ “Công khai”.

 

Kim
 

Ba người chơi hoàn thành đầy đủ các bước trên và may mắn nhất sẽ nhận được đĩa CD sleeplessness kèm chữ ký của Kim Feel.

 

Kết quả công bố vào ngày 4/3.

Tô Mạn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm