June 7, 2020, 7:24 am

“Cà khịa” đội bạn, Will bị Trường Giang nhận xét "ác hơn dì ghẻ của Tấm"

Will, Jun Vũ bất chấp hình tượng “ăn gian” để giành chiến thắng ở tập đầu tiên của Thiên đường ẩm thực. Bên cạnh đó, Trường Giang còn tự nguyện làm “ông tơ” se duyên cho diễn viên Jun Vũ với anh chàng đầu bếp điển trai của chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tập đầu tiên của Thiên đường ẩm thực mùa 5 lên sóng với chủ đề chất Đạm, một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người,  Thiên đường ẩm thực sẽ đem đến cho các nghệ sĩ cũng như khán giả những món ăn ngon như đậu nành, thịt ếch, hải sản,... Với sự góp mặt của 2 đội chơi gồm Will, Andiez Nam Trương, Jun Vũ, đội chơi thứ 2 gồm Linh Ngọc Đàm, Woosi, MisThy.

 

Ở vòng 1, để được thưởng thức bàn tiệc làm từ nguyên liệu đậu nành cả hai đội phải bước vào phần chơi đếm hạt đậu, đoán các từ khóa do chương trình đưa ra. Vốn không giỏi tiếng Việt nhưng phần diễn giải để đoán lại dành cho Woosi khiến anh chàng khá chật vật.

 

THUC
 

Bên cạnh đó, Will, Jun Vũ lâu lâu còn xen vài câu vào bên trong khiến cho MisThy rối não. Đến với đội bạn, Will là người đoán chữ và Jun Vũ là người diễn giải từ ngữ nhưng cũng không hề khá hơn đội bạn là bao khiến chàng ca sĩ nhiều lần phải đếm đi, đếm lại.

 

Kết quả vòng chơi đầu, đội Will giành chiến thắng dù không đoán đúng được từ khóa nào nhưng nhớ được chính xác số hạt đậu đã đếm. Đội của MisThy đoán đúng 2 từ khóa nhưng không nhớ được số đậu đã đếm nên trở thành đội nhìn miệng ở đại tiệc Đậu nành.

 

VONG
 

Trước một đại tiệc toàn những món và trước ánh nhìn thèm thuồng của đồng đội, MisThy an ủi Linh Ngọc Đàm về nhà tự chế biến và thưởng thức sau. Chẳng thương xót đội bạn, Jun Vũ buông lời cay đắng: “Không phải ai cũng có cơ hội ăn để mà hiểu”, Will “cà khịa”: “Được hửi thôi cũng là một cơ hội”. Nghe vậy, Trường Giang nhận xét, nếu có phim Tấm Cám thì Will nên vào vai mẹ Cám bởi không ai có thể ác bằng. 

 

VONG
 

Khi thưởng thức món lẩu, MisThy bất chấp cả sĩ diện, giơ chén ra để xin đồ ăn nhưng bị đội bạn bỏ lơ. Cuối cùng sau nhiều lần năn nỉ, cô cũng được Trường Giang gợi ý lúc ở thiên đình, Ngọc Hoàng ngồi ăn uống, dự tiệc cùng các vị tiên thì có cung nữ múa hát... MisThy lanh lợi: “Em biết mình phải làm gì rồi”. Cô nàng đứng dậy quẩy banh sân khấu cùng Woosi nhưng không được lòng “Ông Hoàng Hạnh Phúc” nên đành ngậm ngùi trở về chỗ với chiếc bụng trống không.

 

VONG
 
VONG
 

Sau những vòng chơi vui vẻ cũng như thưởng thức các món ngon thượng hạng từ các đầu bếp của chương trình Will, Jun Vũ, Andie Nam Trương là đội chơi ra về với phần thưởng 10 triệu đồng cùng 1 năm sử dụng miễn phí dầu ăn của Cooking Oil. Đội của Woosi, MisThy, Linh Ngọc Đàm được 6 tháng sử dụng miễn phí dầu ăn của Cooking Oil.

 

Đón xem tập 2 của Thiên đường ẩm thực mùa 5, phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 vào ngày 25/10/2019.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm