October 3, 2022, 12:24 pm

Britney Spears giải nghệ để tận hưởng cuộc sống tự do?

Nhiều người hâm mộ Britney Spears xôn xao trước thông báo mới nhất trên trang cá nhân của "công chúa nhạc Pop".

Có thể bạn quan tâm:

Sau hơn 13 năm đấu tranh thoát khỏi quyền bao hộ và kiểm soát chặt chẽ từ gia đình, Britney Spears cuối cùng cũng đã được tự do. Với tuyên bố từ tòa án, nữ ca sĩ sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình mà không phải chịu sự kìm kẹp từ bất kì ai. Kể từ khi thoát khỏi sự kiểm soát của gia đình, nữ hoàng nhạc Pop liên tục tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bản thân.

 

as.jpg/
 

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gây chú ý khi đăng tải clip một em bé nằm trên phao và ngủ, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn khi nằm trên mặt nước. Đính kèm với video là dòng chia sẻ: "Tôi đã giải nghệ và hiện đang tận hưởng cuộc sống của mình". Ngay lập tức, hàng loạt người hâm mộ bình luận chúc mừng cho nữ ca sĩ vì đã tìm lại được tự do và đạt được những gì mà cô nàng mong muốn.

 

as1.jpg/
 

Tuy vậy, một số người tỏ ra bất ngờ trước tuyên bố giải nghệ của Britney. Netizen vô cùng hoang mang vì không biết đây là câu nói đùa hay sự thật cô nàng sẽ rút khỏi làng giải trí.

 

as2.jpg/
 

Dù vậy, nhiều người cũng đồng tình với quyết định Britney nên sống cho bản thân mình bởi những ngày tháng đấu tranh chống lại sự kiểm soát từ quyền bảo hộ của gia đình đã khiến ngôi sao nhạc Pop quá mệt mỏi và cũng chán ngán việc trình diễn. Giờ đây, khi đã tròn 40 tuổi, Britney Spears chỉ muốn có thời gian dành cho bản thân và những người mà cô thực sự yêu thương.

 

brit.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm