May 29, 2020, 11:31 am

Bom tấn “Spider-man: Into the spider-verse” hé lộ ngày công chiếu chính thức phần 2

Ra mắt vào cuối năm 2018, Spider-Man: Into the Spider-Verse (Tựa Việt: Người Nhện: Vũ trụ mới) nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm xuất sắc nhất về Người Nhện.

Có thể bạn quan tâm:

 

Bộ phim không chỉ được đông đảo khán giả yêu thích mà còn đạt doanh thu khủng tại phòng vé và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá. Trước thành công này, Sony đã lên kế hoạch cho phần tiếp theo và hé lộ ngày công chiếu chính thức.

 

Poster

Poster phim Spider-Man: Into the Spider-Verse

 

Mới đây, Sony đã tung một đoạn clip ngắn xác nhận ngày ra mắt chính thức của phần phim tiếp theo sẽ là ngày 08/04. Với lối làm phim sáng tạo, truyền tải trọn vẹn hình ảnh từ nguyên tác truyện tranh của siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất Marvel cùng kịch bản hấp dẫn, Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành một trong những bộ phim có điểm số cao nhất trên Rotten Tomatoes với 97%. Không những thế, phim còn được khen ngợi ở phần đồ họa ấn tượng và phối màu xuất sắc.

 

Logo_2K_2022_02_ok.jpg/

Sony hé lộ ngày ra mắt của phần phim thứ hai

 

Với kinh phí 90 triệu USD, tác phẩm đã mang về 375,5 triệu USD doanh thu kèm theo vô số giải thưởng như Critics’ Choice Awards, Quả cầu Vàng, BAFTA Awards, Annie Awards,… và một tượng vàng Oscar danh giá. Spider-Man: Into the Spider-Verse đã mở ra cả một kỷ nguyên siêu anh hùng mới với với khái niệm đa vũ trụ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng. Phần tiếp theo của phim hứa hẹn sẽ tiếp nối và phát huy tiếp những thành công vang dội của người tiền nhiệm.


Phần tiếp theo của Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ trụ mới) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 08/04.

Kha Anh/ Theo Văn nghệ


Có thể bạn quan tâm