December 6, 2019, 9:16 pm

Bộ phim của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS “cạnh tranh” với bom tấn Hollywood tại phòng vé

Sau thành công của bộ phim Burn the Stage: The Movie, nhóm nhạc Hàn Quốc BTS tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ một "bữa tiệc cảm xúc" mang tên Tâm hồn nhiệt huyết (BTS: Bring The Soul) với những thước phim vô cùng choáng ngợp và rực lửa từ tour Love Yourself lưu diễn khắp thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

 

BTS: Tâm hồn nhiệt huyết không chỉ là những màn trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu với lượng khán giả khổng lồ đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau với màu da khác nhau. 7 chàng trai bao gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jung Kook đã thực sự mang đến cho Army một sự ấm áp vô cùng tuyệt vời nơi họ không chỉ mang đến giọng hát mà còn truyền cảm hứng về tình yêu và cuộc sống.

 

6f8d7e09-4ec2-4264-847c-69519af5740f.jpg/
 
_KVD2308_eZy
 
_KVD2310_eZy
 

Sở dĩ Bring The Soul: The Movie nhận được nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ bởi tác phẩm trước đó đã thu về những phản hồi vô cùng tích cực với doanh thu toàn cầu lên đến 20,3 triệu USD từ bộ phim đầu tiên là Burn The Stage: The movie (2018).

 

bts-new-embring-the-soul-2210658.jpg/
 
DSCF9427.JPG/
 
_KVD2253_eZy
 
_KVD2297_eZy
 

Đặc biệt, với Burn The Stage: The Movie, phim còn xô đổ kỷ lục về lượng vé đặt trước cho một bộ phim tài liệu âm nhạc tại Hàn Quốc và kinh ngạc hơn khi vượt mặt ban nhạc nước Anh - One Direction để sở hữu danh hiệu bộ phim tài liệu chương trình hòa nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

 

_KVD2296_eZy
 
DSCF9296.JPG/
 
DSCF9604.JPG/
 

Ra mắt vào giữa tháng 8, thời điểm hàng loạt bom tấn “đổ bộ” mà điển hình nhất là siêu phẩm Hobbs & Shaw, nhưng BTS: Tâm hồn nhiệt huyết vẫn chẳng “ngán” ai.

 

Bởi sở hữu lượng fan hùng hậu cùng những khán giả yêu mến phim ca nhạc ý nghĩa, tác phẩm chắc chắn vẫn sẽ “làm nên chuyện” bất chấp các đối thủ sừng sỏ ở phòng vé.

 

bringthesoulhoriz.png/
 
dcuqwerbgfer.jpg/
 

BTS: Tâm hồn nhiệt huyết hiện đang được phát hành tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ

Photo: Kelvin Đỗ

 

 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm