December 12, 2019, 4:47 pm

Bỏ Cẩm Ly “bơ vơ” trên ghế nóng, Quốc Đại quyết định “lên chùa tu”

Tạm thời “vắng mặt đi tu” mà vị trí ghế nóng bên cạnh Cẩm Ly của Quốc Đại liên tục bị Quang Lê, Trương Quốc Bảo “nhăm nhe”.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong tập 9 vòng Phong cách Ai sẽ thành sao mùa 3 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 11/8 trên kênh THVL1, Quốc Đại khiến cả trường quay hoang mang vì bất ngờ “bỏ rơi” chị Tư để “đi tu”. Cụ thể nam ca sĩ khiến Cẩm Ly “bơ vơ 1 mình” trong phần mở màn chương trình để “phụ diễn” cho học trò Ngọc Luyến. 

 

asts-3341.jpg/

Quốc Đại - Ngọc Luyến

 

asts-3332.jpg/
 

 

asts-3359.jpg/
 

Thể hiện ca khúc Lan và Điệp 4, Quốc Đại cùng nữ học trò đã hóa thân thành chú tiểu trong cùng 1 ngôi chùa. Dù đã giả trai xuống tóc nhưng nàng Lan – do Ngọc Luyến sắm vai vẫn luôn “đau đáu” về mối tình xưa, chưa dứt được bụi trần. Và trong 1 lần thơ thẩn đi chôn xác bướm cũng như chôn vùi tình cảm dành cho Điệp, Lan đã không may bị chú tiểu Quốc Đại bắt gặp. Nhìn đồng môn vương vấn chuyện hồng trần Quốc Đại liền nhẹ nhàng lên tiếng nhắc nhở. Sự xuất hiện của nam ca sĩ chính là điểm nhấn cũng như chất xúc tác giúp học trò hoàn thành trọn vẹn vai Lan.

 

asts-3171.jpg/
 

Khi tiết mục kết thúc, Quốc Đại liền chia sẻ về lý do bỏ mặc chị Tư: “Thực sự Đại xin phép đi tu một chút để hỗ trợ thí sinh của mình thôi…mà nhờ đi như vậy mới thấy vị trí của mình có rất nhiều người hăm he trong đó có Quốc Bảo và Quang Lê. Đứng ở trong cánh gà là Đại nghe được hết nha”.

 

Lý do khiến nam HLV “dằn mặt” 2 nam đồng nghiệp vì khi anh vắng mặt Trương Quốc Bảo và Quang Lê đã “thay phiên” chiếm ghế nóng. Mở màn nghe chị Tư tâm sự Quốc Đại vắng mặt do giận dỗi, nam MC vui mừng giới thiệu mình chính là người đồng hành mới của Cẩm Ly: “Anh Đại ơi, dù đang ở 1 phương trời xa xôi nào đó thì em xin phép anh hôm nay ngồi bên cạnh chị Tư, không phải cố tình chiếm chỗ anh đâu mà tại vì chị Tư muốn vậy anh nhé. Hy vọng rằng em và chị sẽ trở thành 1 cặp đôi ăn ý không cãi vã như với anh Đại”.

 

asts9-6003.jpg/

Cẩm Ly một mình trên ghế nóng giám khảo

 

Không ủng hộ “cặp đôi mới” Quang Lê liền “nói xéo”: “Không biết sẽ hòa thuận được bao lâu hay là sẽ tiếp tục mâu thuẫn mãnh liệt hơn”. Sau đó nhân cơ hội Trương Quốc Bảo lên sân khấu giới thiệu tiết mục, giọng ca Về đâu mái tóc người thương liền tiến đến bên chị Tư và nói: “Tư có biết là em rất thích Tư không? Để em ngồi với Tư đi”.

 

Nhưng không may cho cả 2, bạn đồng hành của chị Tư đã nhanh chóng xuất hiện, giành lại vị trí ở tiết mục đầu tiên của chương trình. Nhờ việc “đột ngột biến mất” Quốc Đại đã biết được giá trị của ghế nóng cũng như những người “nhăm nhe” bạn đồng hành của mình.

 

asts9-6290.jpg/

Minh Tuyết

 

Bên cạnh đó Lan và điệp 4 cũng nhận được sự đánh giá cao từ bộ tứ quyền lực, là người trợ diễn cho Ngọc Luyến, Quốc Đại hào hứng tâm sự hoàn toàn hài lòng với tiết mục này. Tương tự đồng nghiệp, Minh Tuyết chia sẻ: “Phải khen là Ngọc Luyến hát phần cải lương rất tròn trịa ngọt ngào. Chị thích mỗi lần Luyến lên cao nghe nó giống 1 nhát dao xé màn đêm trong mà sáng vô cùng luôn. Nhưng ngược lại chị muốn Luyến phải để ý thêm vấn đề phát âm”. Tiếp lời đàn chị, Quang Lê giải thích rằng Ngọc Luyến phát âm chưa gọn tuy nhiên nhìn tổng thể anh vẫn đánh giá cao tiết mục này.

 

Vongsaynha

Hát 'Một đêm say', chàng trai người Lào đánh cắp trái tim toàn bộ khán giả nữ

 

Vongsaynha

Vongsaynha Keonakhon không chỉ chinh phục bộ tứ quyền lực mà còn khiến khán giả nữ tại trường quay xao xuyến

 

Bằng
 
Bằng

Thể hiện ca khúc 'Cô ba', Bằng Chương bị Quang Lê thẳng tay “cướp người thương” ngay trên sân khấu

 

Ngọc

Ngọc Vàng

 

Thanh

Thanh Thức

 

Xuân

Xuân Hân

 

Tập 10 vòng Phong cách Ai sẽ thành sao mùa 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 18/8.

Kha Anh/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm