July 4, 2020, 12:27 am

Bi Rain và Kim Tae Hee chào đón con gái thứ hai

Newsen cho biết Rain và Kim Tae Hee vừa đón con gái thứ hai vào sáng 19/9. Công ty quản lý Story J Company cũng nhanh chóng thông báo tin vui đến công chúng.

Có thể bạn quan tâm:

 

Công ty quản lý của Kim Tae Hee cho biết cô đã hạ sinh một bé gái vào sáng 19/9 tại một bệnh viện ở Seoul (Hàn Quốc). Hiện cả mẹ và bé đều khỏe mạnh và đang nghỉ ngơi trong sự chăm sóc và chúc mừng từ hai bên gia đình.

 

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đối với những lời chúc phúc tốt đẹp của mọi người cũng như sự quan tâm nồng nhiệt dành cho mình. Tôi hứa sẽ trở thành một diễn viên giỏi và luôn trân trọng những sự hỗ trợ của các bạn”, thông báo của Story J Company trích lời bà xã Bi Rain.

 

rainkimtaeheesinhcon1.jpg/
 

Đây là đứa con cũng như là nàng công chúa thứ hai của vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee. Đầu năm 2019, mỹ nhân phim Chuyện tình ở Harvard đã thông báo tin vui mang bầu lần hai đến đông đảo người hâm mộ và nhận được nhiều lời chúc mừng tốt đẹp.

 

Vào tháng 6 vừa qua, cặp sao quyết định tậu nhà 2 triệu USD tại California (Mỹ) làm dấy lên tin đồn minh tinh 39 tuổi chuẩn bị xúc tiến các hoạt động tại Hollywood sau khi hạ sinh em bé thứ hai. 

 

rainkimtaeheesinhcon2.PNG/
 

Từ khi kết hôn và có con, cặp đôi gần như giấu kín chuyện gia đình trước truyền thông. Bi Rain cũng từng cho biết anh không muốn nhắc nhiều đến Kim Tae Hee và con gái trước công chúng với hi vọng cuộc sống riêng tư của mình không bị người ngoài soi mói hay quan tâm thái quá.

Hắc Hường/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm