July 7, 2022, 4:48 pm

Bella Mai đẹp ngọt ngào trong áo dài xưa đón Tết

Với nữ diễn viên Bella Mai, Tết luôn là một dịp quan trọng và quý giá để cô có thể nhìn lại bản thân mình, ôn lại những gì đã qua và hơn hết, dành thời gian để trân trọng những giá trị văn hóa và nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm: 

Cô cho biết: “Dịp Tết hàng năm, tôi luôn chụp những bộ ảnh cùng với Áo dài Việt Nam, vì tôi muốn giữ một nét truyền thống của Phụ nữ Việt trong mình. Đặc biệt là tôi thường có xu hướng chọn các mẫu áo dài truyền thống thay vì những áo dài cách tân, ngoài ra thì tôi và ê-kíp cũng hay lựa chọn các địa điểm chỉ cần nhìn vào là biết Sài Gòn, và mọi thứ phải thật tự nhiên như cửa hàng, xe cộ, bãi xe, người đi chợ… mà không có sự set up”.

 

Bella
 
Bella
 

Chia sẻ về bộ ảnh áo dài Tết đặc biệt mà mình thực hiện để dành tặng chính bản thân cũng như khán giả, người hâm một năm nay, Bella Mai cho biết dự kiến ban đầu của ê-kíp là dành cả ngày để chụp tại chợ An Đông cũ (Quận 5, TP. HCM), nhưng vì hôm đó trời mưa nên không đi được nhiều. Dẫu vậy, Bella Mai cũng rất hài lòng với sản phẩm có được.

 

Trên đường phố Sài Gòn phảng phất phong vị xưa, Bella Mai với tà áo dài thướt tha của NTK Ngô Nhật Huy đã như đưa khán giả về tận thập niên 80 – 90, để hòa mình vào không khí hoài cổ, cổ điển và ngọt ngào của những ngày giáp Tết xưa.

 

Bella
 
Bella
 

Nói về Tết, Bella Mai trải lòng: “Tết năm nay thật sự rất khác so với những Tết năm trước, vì tất cả chúng ta vừa trải qua đợt dịch khó khăn, nhiều mất mát và đau thương. Nên Tết này tôi chỉ mong về quê sum họp với gia đình là đủ ấm áp. Tôi cũng không có dự định sắm sửa gì nhiều cho bản thân mình, cũng không có nhu cầu sắm đồ mới hay bất kì một thứ gì. Tôi đang học cách sống tối giản và chi tiêu rất tiết kiệm, thế nên mọi người ra đường có thấy Bella Mai mặc đồ cũ thì đừng bất ngờ nha!”.

 

Bella
 
Bella
 

Nữ diễn viên cũng cho biết hiện tại quê của cô đã có lệnh bỏ cách ly tập trung với người về từ TP.HCM nên Tết cô sẽ về quê. Trong suốt 8 năm qua chỉ có một năm Bella Mai không về quê vì phải đi diễn ở Sài Gòn nhưng cũng đủ để nữ diễn viên hiểu ăn Tết một mình ở Sài Gòn buồn đến thế nào. Thế nên dù sao đi nữa thì Bella Mai vẫn muốn về nhà để sum họp với gia đình dịp Tết.

 

Bella
 
Bella
 

Chia sẻ về một năm qua của mình, Bella Mai cho biết năm nay cô cũng thực hiện được một vài dự định, tuy nhiên dịch bệnh lại khiến mọi thứ thay đổi nhiều quá, khiến đôi lúc thu nhập tài chính còn bị âm và nhiều thứ chưa làm được, Bella Mai xem như năm nay “xé nháp” để năm mới làm lại và hứa hẹn thành công hơn.

 

Bella
 

Còn về chuyện năm nay liệu có “mang chồng về cho mẹ” như trong status đăng tải trên mạng xã hội, Bella Mai cho biết hiện cô vẫn đang tập trung vào công việc và chưa sẵn sàng tìm hiểu một người mới ngay lúc này. Khi nào có tin vui, Bella Mai nhất định sẽ chia sẻ cùng khán giả.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ

Photo: Võ Trần Anh Vũ


Có thể bạn quan tâm