January 27, 2022, 10:06 pm

Bảo vợ “nhịn đẻ” 2 ngày, NSƯT Kim Tử Long khiến MC Ngọc Lan “cười ra nước mắt”

 

Nghệ sĩ Trinh Trinh hiếm hoi trút bầu tâm sự về chuyện sinh con đầy biến cố, suýt mất con 2 lần và cách chăm vợ đặc biệt của NSƯT Kim Tử Long.

Có thể bạn quan tâm:

Trinh Trinh được biết đến là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của Việt Nam, con gái của cặp đôi tài tử Hữu Cảnh - Xuân Yến, cháu nội của bậc thầy tuồng cổ Minh Tơ. Về chung nhà đã hơn 10 năm, cuộc sống hôn nhân của Kim Tử Long - Trinh Trinh luôn là hình mẫu của nhiều người bởi sự cảm thông, chu đáo và thấu hiểu mà cả hai dành cho nhau. Hiện tại, vợ chồng nghệ sĩ đã có hai cậu con trai lanh lợi là Hoàng Gia Khánh (Andy) và Hoàng Gia Khiêm (Peter).

 

3
 

Xuất hiện trong tập 106 chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khi tiết lộ quá trình lên thiên chức làm mẹ đủ mọi khó khăn, nhưng cũng không ít giây phút vỡ òa, hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười. Đặc biệt, cách chăm sóc bạn đời của NSƯT Kim Tử Long vừa ngọt ngào, vừa hài hước khiến Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A và MC Ngọc Lan được phen cười ra nước mắt. 

 

5
 
8
 

Mang thai lần đầu khi đã 36 tuổi, Trinh Trinh không may mắn bị hư thai. Không phụ sự trông ngóng của hai vợ chồng, chưa đầy 2 tháng sau, nữ nghệ sĩ đã có tin vui. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu, vợ chồng NSƯT Kim Tử Long lại nhận tin trời giáng.

 

Trái ngược hoàn toàn với những “nốt trầm” trong thời kỳ mang thai, quá trình đi sinh của Trinh Trinh lại rộn ràng đến không ngờ. Thậm chí, NSƯT Kim Tử Long còn bị “mời” về vì màn “náo nhiệt” từ lúc chờ bà xã sinh đến khi sinh xong, khiến hai MC phải lắc đầu với độ “lầy” của nam nghệ sĩ. Trinh Trinh hài hước nhắc lại: “7 - 8 người nhà tôi kéo nhau vào bệnh viện, ồn ào nhiều quá, với lại nôn nao nữa. Người nhà kể là nghe đẻ xong ổng mừng, ổng kể này kể kia xung quanh. Người ta kêu người nhà Nguyễn Trinh Trinh, ổng làm thinh không biết gì hết trơn. Ổng quên luôn! Đến buổi tối là bị đuổi về. Mà tội nghiệp lắm, khi tôi đẻ xong là ảnh nằm lại đó canh hoài luôn”.

 

15
 
17
 

Gia đình tài tử càng thêm trọn vẹn với sự chào đời cậu con trai thứ hai. Không thuận lợi như bé đầu, Trinh Trinh gặp nguy kịch ở những ngày cận sinh buộc phải mổ ngay lập tức. Thời điểm đó, NSƯT Kim Tử Long đi diễn nước ngoài nên không thể bên cạnh vợ, nhưng khi hay tin, anh vẫn hài hước đề nghị vợ “nín đẻ” hai ngày để hai cha con được trùng ngày sinh.

 

Dù không thể ở bên Trinh Trinh, NSƯT Kim Tử Long rất tâm lý chuẩn bị chu đáo mọi thứ tốt nhất cho bà xã, từ phòng dưỡng sau sinh cũng chọn phòng lớn nhất, đến sắp xếp người nhà luôn kề cạnh để cô cảm thấy yên tâm.

 

18
 
19
 

Hy sinh rất nhiều để vẹn tròn thiên chức làm mẹ, nữ nghệ sĩ phải tạm rời sân khấu từ tháng thai kỳ thứ 4 để tập trung dưỡng thai thật tốt. Gần 1 năm nghỉ sinh và ở cữ, Trinh Trinh nhớ nghề vô cùng nhưng phải dằn lòng từ chối lời mời đi diễn, bởi cô nghĩ sự đánh đổi đó không thể sánh bằng cậu con trai bé nhỏ.

 

Cuối cuộc trò chuyện, Trinh Trinh ngọt ngào chia sẻ luôn cảm thấy may mắn vì có một người chồng ân cần, chu đáo và yêu thương mình như NSƯT Kim Tử Long, và rất mãn nguyện với gia đình hiện tại khiến hai MC cũng ngưỡng mộ.

 

20
 

Chat với mẹ bỉm sữa sẽ tiếp tục hành trình kết nối, mang đến nhiều câu chuyện chân thực, thú vị của các mẹ bỉm sữa. Chương trình phát sóng vào 21h15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9 và 21h30 trên MCVMedia.

Tín/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm