December 2, 2021, 7:01 am

Bạn gái hotgirl xác nhận có thai với Jaykii

Jaykii và bạn gái bất ngờ thông báo tin vui lên chức bố mẹ sau gần 4 tháng công khai hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, hotgirl Trương Hoàng Mai Anh - bạn gái Jaykii - bất ngờ thông báo đang mang thai con đầu lòng sau gần 4 tháng cả hai công khai hẹn hò. Bạn gái Jaykii viết: "Đến tận giờ phút này, mình thấy cuộc đời mình giống như một bộ phim vậy. Mình đã từng gặp nhiều chuyện không mong muốn trong tình cảm lẫn cuộc sống, trải qua đủ cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Quá nhiều biến cố đến mức có lúc mình từng nghĩ, ngoài gia đình ra chắc chẳng còn ai đủ để cho mình niềm tin. Mình trở nên tiêu cực trong cả hành động lẫn suy nghĩ. Mình ít giao tiếp, ngại mở lòng, cũng chưa sẵn sàng để ai đó bước vào đời mình thêm lần nữa... Cho đến khi mình gặp Trần Anh Quân (Jaykii - PV).

 

jaykii-4.jpg/
 

Mọi thứ từ đó thay đổi đến không ngờ. Sự quan tâm, yêu thương và năng lượng tươi sáng từ Kii đã khiến mình nhận ra, trên đời này vẫn còn tồn tại một người để mình có thể dựa vào, để mình được yêu thương và hướng về cùng một đích đến.

 

Chúng mình từng suýt lạc mất, nhưng rồi lại tìm thấy. Khi 2 con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới. Hôm nay là sinh nhật mình - cũng là sinh nhật đầu tiên có cậu, và có em. Cảm ơn trời đã cho mình một món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết".

 

jaykii-2.jpg/
 

Hotgirl Trương Hoàng Mai Anh cũng tiết lộ, cô và Jaykii đã lên kế hoạch kết hôn, mua nhà, sinh con... Tuy nhiên việc có con trước dự tính cũng khiến cặp đôi ngơ ngác.

 

Bạn gái Jaykii chia sẻ: "Lúc biết tin, 2 đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì... nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học, và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời".

 

jaykii-3.jpg/
 

Thông tin Mai Anh mang thai con đầu lòng với Jaykii khiến dân mạng không khỏi bất ngờ, bởi cả 2 chỉ mới công khai hẹn hò vào hồi giữa tháng 5, tức đến nay chưa đầy 4 tháng. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới cặp "trai tài gái sắc". 

 

Jaykii và Mai Anh chính thức trở thành đôi sau chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Từ khi công khai chuyện yêu đương, Mai Anh và Jaykii liên tục khoe khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào bên nhau.

 

jaykiimai-anh-2-jpeg-5493-1623396167.jpg/
 

Mây / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm