December 6, 2019, 9:17 pm

“Bà 5 Bống” Duy Khánh bức xúc đến ngất xỉu vì bị Jun Phạm khẳng định là kẻ cắp

Bị mẹ con bà bán cá bống khẳng định là kẻ cắp, “Bà 5 Bống” uất ức tới ngất xỉu trong teaser tập mới.

Có thể bạn quan tâm:

 

Không chỉ chứa đựng những câu chuyện hài hước, tập 1 của phần 2 Web Drama Bà 5 Bống còn có cả những tình huống kịch tính, cuốn hút người xem. Cuối tập 1, sự xuất hiện của nhân vật mới tên Nghi (Khả Như đóng) đã gây ra rất nhiều thắc mắc cho khán giả. Vừa mới bước chân vào quán bà 5 Bống, bà Nghi đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi tuyên bố: “Bà 5 chính là kẻ cắp”. Theo bà Nghi, quán ăn này là tài sản mà mẹ bà Nghi để lại cho bà nhưng bị mẹ con bà 5 chiếm đoạt.

 

IMG_9873.jpeg/
 
IMG_9874.jpg/
 

Và nối tiếp những kịch tính của tập 1 phần 2, Duy Khánh vừa tung teaser cho tập 2 với những bất ngờ xảy ra. Theo đó, teaser mở đầu bằng hình ảnh “Bà 5” Duy Khánh đi mua cá bống vào sáng sớm nhưng lại gặp sự dè bỉu, coi khinh của mẹ con bà bán cá bống (do Lê Giang và Jun Phạm vào vai).

 

Câu nói “Cái ngữ ăn cắp là không có chơi được”, “Nguyên cái chợ đồn bà là ăn cắp đó” đổ dồn lên Bà 5 Bống khiến bà vô cùng bức xúc, uất ức. Bởi đến cả bà bán cá bống bao lâu nay cho bà cũng không còn tin tưởng, nằng nặc đuổi bà đi về.

 

IMG_9876.jpg/
 
IMG_9877.jpg/
 
IMG_9879.jpg/
 

Đỉnh điểm trong teaser, “Bà 5 Bống” Duy Khánh sau khi rời khỏi cửa hàng, vì quá uất ức mà ngất xỉu trong sự hô hoán của mọi người. Câu chuyện sẽ đi về đâu, Bà 5 Bống liệu có đòi được công bằng cho cửa hàng của mình? Tất cả sẽ có khi Duy Khánh giới thiệu chính thức tập 2 – phần 2 Web-drama Bà 5 Bống trên kênh Youtube chính thức của mình.

 

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm