January 27, 2022, 8:35 pm

Anne Hathaway đẹp ma mị giữa thế giới ma thuật trong trailer đầu tiên của "Phù thủy, phù thủy"

Nối gót thành công của bom tấn “Tenet” bên ngoài Bắc Mỹ, Warner Bros. thông báo sẽ trình làng siêu phẩm tiếp theo của mình mang tựa đề “The Witches” (Phù thủy, phù thủy) lên màn ảnh rộng tại thị trường Quốc tế. 

Có thể bạn quan tâm:

Phù thủy, phù thủy được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của nhà văn Roald Dahl - người được mệnh danh là "Người kể chuyện cho trẻ em vĩ đại nhất Thế Kỷ 20" với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Matilda, Charlie và Nhà máy Sô-cô-la, Sophie và tên khổng lồ...

 

OV_WTCHS_INSTA_MAIN_OIC_INTL_1936x1936
 

Chuyện phim kể về một cậu bé bảy tuổi sống với bà ngoại sau khi bố mẹ qua đời. Trong chuyến đi chơi nghỉ dưỡng tại một khách sạn sang trọng, cậu nhóc vô tình lọt vào hội nghị của các phù thủy rồi bị Phù thủy Tối thượng biến thành chuột bằng một loại thuốc đặc biệt. Đây cũng chính là chất độc ả định dùng để biến tất cả trẻ em thành chuột. Cùng với bà mình, cậu bé phải tìm mọi cách trở lại hình dạng thật và đánh bại âm mưu của binh đoàn Phù Thủy.

 

High
 
High
 

Trailer đầu tiên của Phù thủy, phù thủy mới được tung ra ghi dấu ấn với nội dung hài hước, âm nhạc vui tươi cùng bối cảnh nhuốm màu sắc ma thuật huyền bí. Nhưng đáng nhớ hơn cả là dàn sao tài năng từ chính đến phụ như chủ nhân tượng vàng Oscar - Octavia Spencer, nam diễn viên được đề cử Oscar - chủ nhân Quả Cầu Vàng - Stanley Tucci (được nhiều khán giả Việt biết tới qua The Devil Wears Prada, The King's Man).

 

Và nổi bật nhất không ai khác chính là chủ nhân tượng vàng Oscar, mỹ nhân vạn người mê Anne Hathaway trong vai Phù thủy Tối thượng đẹp ma mị đầy cuốn hút.

 

the
 

Phù thủy, phù thủy dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 06/11/2020.

 

Mộ Ngôn/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm