September 28, 2021, 5:45 pm

Ali Hoàng Dương bất ngờ công khai chuyện yêu đương tại "Ở đây có quà"

Sau những hình ảnh úp mở nhá hàng khiến khán giả tỏ mò, Quiz – show Ở đây có quà chính thức “trình làng”. Quiz – show không chỉ mang lại kiến thức cho người xem, khách mời mà còn là nơi để fan đồng hành cùng thần tượng của mình và có cơ hội nhận được những giải thưởng thú vị.

Có thể bạn quan tâm: 

Ngay giây phút đầu tiên của tập 1, host chương trình là Sam một lần nữa làm cho người hâm mộ phải xoắn não khi đưa ra thử thách vô cùng hóc búa dành cho khán giả đang theo dõi Quiz – show trên hệ thống livestream. Sức nóng của Ở đây có quà lại càng cuốn hơn khi có sự xuất hiện của 2 vị khách mời đó là Ali Hoàng Dương và Orange.

 

HOST
 

Quiz – show vừa mới khởi động được 1 phần 3 chặng đường của vòng 1, Ali Hoàng Dương đã bật mí 1 sự thật động trời khiến Orange và host Sam phải “há hốc” vì sự can đảm lẫn táo bạo. Anh chàng không ngần ngại tiết lộ chuyện tình yêu ngay sóng livestream, trước hàng nghìn khán giả đang theo dõi.

 

SAM
 

Chủ nhân ca khúc Đường em đi đã đưa ra thông tin “Ali Hoàng Dương đã có người yêu 4 tháng và mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp”. Chưa biết trả lời từ Orange như thế nào nhưng cô nàng đã “đứng hình” bởi sự táo bạo của đàn anh khi dám mượn sóng để công khai người yêu. Orange thắc mắc: “Yêu nhau trong thời gian giãn cách vậy sao? Khó vậy. Sao mà yêu nhau được ta? Không lẽ anh lên đây công khai người yêu”.

 

SAM
 

Lời chia sẻ thêm của Sam, một lần nữa đã khiến Orange lung lay suy nghĩ và khán giả tò mò hơn bao giờ hết: “Cam ơi, dạo này nó hay cười lắm em ơi. Nó ngồi không, nó không làm gì nó cũng cười đó em” cùng tâm sự từ tận đáy lòng “Chị nói thật, tại sao Ali lại đưa ra 1 câu hỏi mà ai cũng suy nghĩ giống như em là làm sao Ali dám công khai. Nhưng Ali sẽ dám làm điều ngược lại và gần đây chị để ý, nó hay cười 1 mình lắm em. Nó ngồi nó cười một mình không. Đôi khi nó gọi điện cho chị mà nó ngồi bên kia nó cười 1 mình vậy đó, chị không hiểu chuyện gì hết trơn. Em thấy như bây giờ không, tự nhiên gọi điện qua facetime mà ngồi cười vậy đó”.

 

SAM
 

Nghe những câu nói từ phía Sam cộng thêm sự diễn xuất quá tài tình của Ali Hoàng Dương đã khiến Orange tin tưởng anh chàng đang hạnh phúc bên tình yêu mới. Và rồi cái kết khiến cô nàng ngã ngửa khi đáp án chương trình được đưa ra và Ali Hoàng Dương la lối om sòm: “Em ế gần chết nha quý vị. Trời đất ơi”. Sau tình huống này, khán giả phải công nhận 1 điều rằng ngoài tài năng ca hát, quán quân The Voice còn có khả năng diễn xuất xuất sắc.

 

ALI
 

Ở đây có quà - quiz show giải đố trực tuyến vui nhộn, hấp dẫn không chỉ mang lại kiến thức mà còn sẽ kết nối khách mời và khán giả để vừa chia sẻ những bí mật chưa từng được bật mí cùng với đó là lan tỏa sự yêu thương được san sẻ bởi những hành động đẹp gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

 

Đón xem tập 2 Ở đây có quà được phát sóng vào lúc 20g tối Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 trên Fanpage Điền Quân Entertainment/Giải trí.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm