July 4, 2020, 12:30 am

2 nhân viên bị nhiễm Covid-19, Chungha tự cách ly

MNH - công ty quản lý của Chungha cho biết cô cùng ê-kip đang được cách ly sau khi 2 nhân viên trong ê kip được xác nhận dương tính với Covid-19. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Công ty quản lý của Chungha cho biết một nhân viên trong ê-kip của sao nữ sinh năm 1996 đã có dấu hiệu sốt cao sau khi rời Tuần lễ thời trang Milan (Ý) về Hàn Quốc vào hôm 24/2 vừa qua. Người này sau đó được xác nhận dương tính với dịch Covid-19.

 

Phía MNH cũng đã tiến hành đưa Chungha và các thành viên còn lại trong ê-kip đi xét nghiệm và phát hiện thêm một thành viên thuộc nhóm này bị nhiễm Covid-19 trong khi những người còn lại đều âm tính.

 

chunghacachly5.jpg/
 

Thông tin giọng ca 24 tuổi vẫn bình an vô sự khiến nhiều fan của cô thở phào nhẹ nhõm sau thời gian thấp thỏm vì tin đồn liên quan đến nữ thần tượng. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn bày tỏ lo lắng, hoang mang khi thành viên ê-kip của Chungha nhiễm bệnh.

 

chunghacachly3.jpg/
 

Để đảm an toàn cho cả ê-kip, Chungha và các nhân viên của mình đều tự cách ly theo yêu cầu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch Hàn Quốc. “Vì sự an toàn của mọi người, chúng tôi đã hủy tất cả các lịch trình trong thời gian này và tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe của ê-kip. Cảm ơn tất cả mọi người vì những nỗ lực trong việc khắc phục dịch bệnh và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ sự an toàn cũng như sức khỏe của nghệ sĩ khỏi dịch Covid-19”.

 

chunghacachly4.jpg/
 

Giữa lúc tin đồn đang gây hoang mang người hâm mộ, tối 29/2, Chungha tung MV ca khúc Everybody Has như kế hoạch đã ấn định từ trước và thu hút được sự chú ý từ công chúng lẫn truyền thông xứ kim chi.

 

Sau sản phẩm âm nhạc này, người hâm mộ phải chờ đợi ít lâu mới có thể thấy mỹ nhân 9x xuất hiện với các lịch trình, dự án mới.

Jenny/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm