August 10, 2022, 12:04 am

18 năm trưởng thành cùng giấc mơ “vươn tới vẻ đẹp đích thực” của Menard Việt Nam

18 năm trưởng thành tại thị trường Việt Nam, Menard vẫn luôn giữ một tôn chỉ duy nhất, dẫn đường cho mọi hoạt động kinh doanh, mọi nghiên cứu, mọi thành tựu - Seeking True Beauty - Vươn tới vẻ đẹp đích thực.

Có thể bạn quan tâm: 

Menard luôn dành cho người phụ nữ của mình sự quan tâm đặc biệt. Thấu hiểu nỗi lo dịch bệnh thường trực, Menard thực hiện quy trình khử khuẩn 7 bước. Đó không chỉ là sự tinh tế ươm mầm từ trái tim Magokoro nhiệt thành, mà còn là sự bồi đắp sự an tâm với mỗi vị khách khi ghé đến Menard.

 

Menard chăm sóc vẻ đẹp người phụ nữ bằng sự thanh thuần của làn nước Zen, nhẹ nâng đối đãi như với đóa hoa Ikebana, trìu mến nắn nót tựa cung cách Bonsai và lắng đọng trân quý như một bài thơ Haiku tinh tế. Với tất cả cái “tôi” duy mỹ và bản tính nghệ sĩ thẳm sâu, Menard coi mỗi người phụ nữ là hiện thân của một tuyệt tác nghệ thuật giữa đời.

 

2
 

Tiếp tục miệt mài kiếm tìm và tôn vinh vẻ đẹp đích thực của mỗi khách hàng bằng tinh thần Magokoro – sự chân thành từ trái tim, tập trung thỏa mãn mong muốn và nguyện vọng của khách hàng và tinh thần Omotenashi – phục vụ bằng cả tấm lòng, chăm sóc khách hàng với tất cả sự chân thành và tinh tế nhất.

 

Hơn thế, Menard tập trung phát triển Viện nghiên cứu riêng với hơn 100 nhà khoa học, có các công trình khoa học tiên phong trong các lĩnh vực nghiên cứu về gene, protein, hệ mao mạch… từ đó ứng dụng vào các sản phẩm an toàn và hiệu quả.

 

3
 

Menard vẫn đang tiến bước trên hành trình khẳng định và nâng tầm thương hiệu của “một công ty tốt bán sản phẩm tốt bởi những con người tốt”; dùng tình yêu để thấu hiểu mọi nhu cầu, cung bậc của người phụ nữ; dùng trí tuệ cụ thể hóa tình yêu, tạo nên những dòng sản phẩm nối dài xuân thì.

 

Trải qua đại dịch Covid-19 đầy khó khăn, Menard tin rằng, qua những dự án cộng đồng và tôn vinh nghệ thuật của Menard trong thời gian gần đây sẽ góp sức để lan tỏa những điều lạc quan tích cực và hướng tới ngày mai tươi sáng hơn.

 

Giữa những ngày giá rét cận Tết 2021, Menard đồng hành cùng dự án Rừng Việt Nam, đem 26,000 cây sa mộc vun trồng trên mảnh đất Vị Xuyên (Hà Giang) anh hùng. Ước mong những cây sa mộc có thể lên xanh, kiên cường bảo vệ mảnh đất địa đầu Tổ quốc, lan tỏa thêm thông điệp từ rừng, nâng cao trách nhiệm bảo vệ nguồn sống xanh cho hiện tại và tương lai.

 

4
 

Rồi những ngày Sài Gòn “trở ốm”, Menard trao thật nhiều yêu thương, nguyện trở thành một hậu phương thầm lặng: ủng hộ bếp ăn, tặng máy thở, tài trợ đồ bảo hộ và nhiều trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu. Để rồi giữa những ngày giãn cách, ngân hàng máu cạn kiệt, những thành viên Menard xung phong tham gia Hành trình đỏ của Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương, trao đi giọt hồng để dòng máu nối con tim.

 

Menard tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng năm 2021 nhưng không ngừng mơ về những chân trời nghệ thuật nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Đại nhạc hội Son - Sự kiện âm nhạc quy mô thường niên mang dấu ấn riêng biệt của Menard, kiến tạo vẻ đẹp tâm hồn bằng những giá trị duy mỹ. Vì những ảnh hưởng của đại dịch, Menard lỡ hẹn với những Tri kỷ yêu cái đẹp một mùa Đại nhạc hội Son, nhưng chưa bao giờ ngừng mơ ước về những ngày phồn hoa an vui, trái tim lại thổn thức đắm chìm trong những cung bậc hạnh phúc được sáng tạo bởi nghệ thuật đích thực.

 

6
 

Menard đồng hành cùng ba mùa Fashion Voyage; gửi gắm vào từng hành trình là giấc mơ vươn tới cái đẹp tuyệt đích, hoàn thiện thế giới quan tao nhã trong mỗi tâm hồn.

 

Qua 18 năm trưởng thành với nhiều thăng trầm, Menard đang ngày càng mạnh mẽ, không chỉ tự khẳng định là một thương hiệu tận tâm vì khách hàng, mà còn đủ nội lực để kiến tạo nên một phong cách sống đẹp, lan tỏa giá trị tử tế, dùng trí tuệ tình yêu và tâm hồn nữ tính để kết nối những mối duyên tri kỷ.

Phương Nam/Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm